Công ty TNHH XD TM Kỹ Thuật Sơn Hà

Bấm để xem rõ hơn

Motor cổng lùa (cổng trượt)

Motor cổng lùa (cổng trượt)

Model: Giá: Call
  • Chi tiết sản phẩm
Motor cổng lùa hay cổng trượt, là dòng motor được gắn trực tiếp lên cổng lùa và thực hiện việc đóng mở hoàn toàn tự động. Giúp cho gia chủ có thể thực hiện việc đóng mở thoải mái, đồng thời tăng cường tính bảo mật, an toàn và cá giá trị của ngôi nhà.
 

Motor thường được đặt bên trong nhà, đằng sau cánh cổng, có bộ cơ cấu chuyển động được hàn lên thanh răng của cổng trượt lùa. Thanh răng này sẽ được tặng hoặc phải mua thêm vào khi bạn lắp đặt motor cổng lùa.

Khi hoạt động, bánh răng trên motor sẽ xoay và ăn khớp với thanh răng, thực hiện việc đóng vào hay mở ra theo tiếp nhận tín từ tủ điều khiển… Ngoài ra, để đảm bảo an toàn, khi lắp motor, cánh cổng sẽ được trang bị thêm một bộ cảm biến an toàn gắn 2 đầu cổng. Bộ cảm biến an toàn hay còn gọi là cảm biến vật cản, cổng lùa khi đóng vào gặp vật cản sẽ tự động mở ra. Đây là một tính năng rất an toàn đối với gia đình có người lớn tuổi và trẻ nhỏ không thể thiếu của cổng tự động.
 
Sơn Hà Chuyên Phân Phối &  Thi Công  Lắp Đặt 【 Motor Cửa Cổng Tự Động 】tại các quận huyện tại TPHCM và các khu vực lân cận TP HCM
 Khảo Sát & Báo Giá Tận Nơi. Thi Công Chuyên Nghiệp
 
0971 111 044