Công ty TNHH XD TM Kỹ Thuật Sơn Hà

Bấm để xem rõ hơn

Nồi nấu gia nhiệt có cánh khuấy giá rẻ

Nồi nấu gia nhiệt có cánh khuấy giá rẻ

Model: Giá: Call
  • Chi tiết sản phẩm
Nồi nấu gia nhiệt có cánh khuấy hay còn gọi là  nồi nấu có cánh khuấy. Là nồi chuyên dụng để nấu các loại thực phẩm cần đảo đều trong quá trình nấu và cần phải vét sát đáy nồi tránh trường hợp thực phẩm bị  bám dính,cháy khét ngay phần đáy nồi và thành nồi.

Nồi nấu gia nhiệt có cánh khuấy sử dụng nhiên liệu điện, các công đoạn nấu được điều khiển  tự động hoàn toàn.

I.Cấu Tạo Nồi Nấu gia nhiệt có cánh khuấy:

  •  Được làm toàn bộ bằng Inox 304 – loại inox cao cấp chuyên dùng cho sản xuất thực phẩm
  • Sử dụng 2 motor giảm tốc, 1 motor giành cho cánh khuấy và 1 motor cho cánh vét vận hành êm ái( tùy theo yệu cầu).
  • Động cơ mạnh mẽ
  • Bồn khuấy gia nhiệt được thiết kế có cấu tạo 3 lớp. Lớp trong cùng là bồn chứa nguyên liệu, lớp giữa chứa dầu hoặc nước gia nhiệt theo phương pháp cách thủy, lớp ngoài cùng là lớp bảo ôn cách nhiệt đảm bảo cho người sử dụng không bị bỏng.
  • Hệ thống chân đỡ, khung nối chắc chắn, có van xả.
  • Hệ thống điện và bảng cài đặt thông số chính xác, có nút cài thời gian, nhiệt độ nấu hoàn toàn tự hoạt động, khi nấu xong sẽ tự ngắt.

 

II. NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG NỒI NẤU GIA NHIỆT:

Nồi nấu có cánh khuấy,có dung tích lớn nên bạn có thể nấu một mẻ lớn bằng cách cài đặt thông số, hẹn giờ nấu để bồn tự vận hành, và bạn dành thời gian còn lại để làm việc khác, mà không sợ bị đóng cặn, hay biến chất.Nồi khuấy gia nhiệt là nồi nấu cách thủy, tức là khe giữa chứa dung dịch đun cách thủy là nước hoặc dầu, nhiệt được truyền dán tiếp nên tình trạng cháy khét được giảm ở mức tối đa.

Dây nguồn được cắm trực tiếp vào ổ cắm điện, sau đó bật nút gia nhiệt ở chế độ (On) và khởi động cánh khuấy ở chế độ ( On) để khuấy đảo đều dung dịch giúp nguyên liệu không bị đóng cặn hay cháy khét. Sau đó cài đặt thời gian nấu và nhiệt độ ( tùy vào thực phẩm mà điều chỉnh khác nhau), nhiệt độ trên bồn cần đạt tới.

Từ đó điện trở  được bộ điều khiển sẽ cấp nhiệt điện, rồi từ từ chuyển điện năng thành nhiệt năng.

Có được nhiệt năng sẽ làm nóng bồn gia nhiệt khiến dầu ( nước) ở lớp thứ 2 sôi rồi truyền dán tiếp vào nguyên liệu để đạt được thành phẩm như mong muốn.

Lớp vỏ nồi thứ 2 có from cách nhiệt hạn chế tối đa việc thất thoát nhiệt ra môi trường giúp giữ nhiệt độ ổn định. Khi nguyên liệu đạt được mức nhất định, bộ điều khiển sẽ tự động ngắt kết thúc quá trình nấu.

Van thoát hơi nước giúp giảm nhiệt độ trong bồn hạn chế nồi bị biến dạng nghiêm trọng khi nhiệt độ trong bồn quá cao.

III.Lợi ích khi sử dụng nồi nấu gia nhiệt có cánh khuấy

Nồi nấu thạch đen rau câu cánh khuấy tự động

Trong quá trình nấu không bị đóng cặn cháy khét nguyên liệu gây hao hụt, hơn nữa lại mất công sức để vệ sinh cặn cháy.

Hộp điện điều khiển tự động với đồng hồ hẹn giờ, cân chỉnh nhiệt độ chính xác,… dễ vận hành. Chỉ cần cài đặt các thông số để nồi tự hoạt động, trong thời gian đó  bạn có thể làm được việc khác.

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ, vì  với cơ chế đun cách thủy nên khi dung dịch đã sôi, bạn có thể giảm nhiệt độ  dung dịch vẫn nóng cả ngày.

Nồi làm hoàn toàn từ chất liệu thép chất lượng cao không hoen rỉ, độ bền cao, ít có hư hỏng nghiêm trọng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Là nồi nấu đa năng có thể nấu được nhiều loại thực phẩm như: Nấu siro, nấu sữa tươi, nấu sữa đậu nành, nấu tương ớt, nấu kẹo, nấu cháo, nấu hỗn hợp thực phẩm, nấu rau câu và rất nhiều thực phẩm khác nữa…Ngoài ra nồi còn được sử dụng trong lĩnh vực dược liệu để nấu các loại thuốc bắc, thuốc nam hay nấu các loại chế phẩm vi sinh khác…

 

0971 111 044