Công ty TNHH XD TM Kỹ Thuật Sơn Hà

Nồi nấu rượu bằng điện 120kg - Lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp

Nồi nấu rượu bằng điện 120kg - Lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp - Nồi nấu rượu bằng điện 120kg,nồi nấu rượu bằng điện,nồi nấu rượu

Nồi nấu rượu bằng điện 120kg với dung tích chứa 20 lít phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều hộ sản xuất nhỏ lẻ. Giá tốt nhất TP.HCM và miền Nam. Hotline: 097 1111 044 - 093 3453 940

Sự phát triển của công nghệ cũng kéo theo việc sản xuất ngày càng đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Các đơn vị sản xuất rượu truyền thống cũng dần chuyển sang nồi nấu rượu bằng điện hiện đại hơn. Đặc biệt là đối với đơn vị sản xuất rượu lớn thì những nồi nấu rượu bằng điện 120kg là thiết bị không thể thiếu.

1. Giới thiệu về nồi nấu rượu bằng điện 120kg

Trong ngành sản xuất rượu quy mô lớn, việc sử dụng thiết bị hiện đại không chỉ nâng cao hiệu quả mà còn giảm thiểu rủi ro. Nồi nấu rượu bằng điện 120kg là dòng sản phẩm tối ưu dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu chưng cất số lượng lớn nguyên liệu mỗi ngày. 

Với công nghệ tiên tiến, sản phẩm này đảm bảo năng suất cao, chất lượng rượu ổn định và an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

- Dung tích: 70kg nguyên liệu/mẻ

- Chất liệu: Inox 304 cao cấp, chống gỉ và an toàn thực phẩm

- Công suất: 9–12 kW (tùy chỉnh theo nhu cầu)

- Điện áp: 220V/380V

- Thời gian nấu: 4–5 giờ/mẻ

- Kích thước: Theo tiêu chuẩn công nghiệp hoặc tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng

- Hệ thống điều khiển: Tích hợp bảng điều khiển nhiệt độ thông minh

- Bảo hành: 24 tháng

2. Đặc điểm nổi bật của nồi nấu rượu bằng điện 120kg

Nấu rượu bằng các loại nồi truyền thống sẽ gặp nhiều khó khăn như: khó điều chỉnh nhiệt độ, phải canh lửa tốn thời gian, công sức. Hơn nữa, các loại nồi này thường có dung tích nhỏ nên phải nấu làm nhiều mẻ mới đáp ứng đủ nhu cầu sản lượng của đơn vị.

Chính vì vậy, sử dụng nồi nấu rượu là giải pháp tối ưu giúp công việc nấu rượu trở nên đơn giản hơn.

2.1 Tiết kiệm thời gian và công sức

Để nấu 120kg cơm rượu bằng nồi thủ công sẽ tốn từ 1012h đồng hồ. Nhưng với nồi nấu rượu bằng điện thì chỉ cần khoảng 5 -7h là có thể hoàn thành, tiết kiệm đến 50% thời gian.

Không những thế, nồi nấu rượu inox 120kg/mẻ vận hành tự động, chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu cho vào nồi và điều chỉnh công suất phù hợp là nồi tự động chưng cất hoàn toàn. Trong quá trình chờ ra rượu thành phẩm, bạn có thể dành thời gian nghỉ ngơi hoặc đi làm những công việc khác.

2.2 Sạch sẽ, không khói bụi ô nhiễm

Do sử dụng nhiên liệu điện nên quá trình nấu rượu rất sạch sẽ, không có khí gas hay khói bụi như khi đun bằng bếp than củi.

2.3 Rượu thành phẩm tăng từ 10-20%

Nồi nấu rượu inox 120kg/mẻ có khả năng lấy kiệt rượu tối đa. Ước tính rượu thành phẩm thu về tăng 10-20% so với cách chưng cất thủ công.

3. Quy trình nấu rượu bằng nồi nấu rượu inox 120kg/mẻ

Nguyên lý hoạt động:

Nồi sử dụng điện để gia nhiệt dung dịch truyền nhiệt (nước hoặc dầu) giữa các lớp, làm nóng nguyên liệu trong nồi. Hơi cồn bay lên được dẫn qua hệ thống làm mát để ngưng tụ thành rượu lỏng, đảm bảo chất lượng rượu tinh khiết.

Với hệ thống khép kín, quy trình nấu rượu cũng vì thế sẽ hoạt động xuyên suốt từ khi bắt đầu cho đến lúc tạo ra sản phẩm. Cụ thể, quy trình nấu rượu bằng nồi nấu rượu 100kg/mẻ như sau:

> Bước 1: Đổ trực tiếp bỗng rượu vào nồi

> Bước 2:Tiến hành cấp điện để nồi hoạt động. Điện trở trong nồi sẽ hoạt động đun nóng lớp nước. Sau đó, nhiệt độ tăng lên và truyền nhiệt vào lớp inox trong cùng giúp cho cơm rượu được đun sôi.

> Bước 3: Nhiệt độ ở bên trong đủ lớn sẽ giúp cơm rượu bay hơi. Hơi theo nắp nồi đi qua cột ngưng tụ để ngưng tụ thành rượu thành phẩm.

> Bước 4: Rượu thành phẩm sẽ được làm mát tại bộ phận bồn làm mát và chảy ra tại đường ống tại hệ thống làm mát.

Lưu ý: Có thể điều chỉnh tốc độ nấu nhanh hay chậm bằng cách điều chỉnh công suất điện. Tuy nhiên, bạn nên để tốc độ vừa phải để đảm bảo chất lượng rượu ngon nhất.

4. Lưu ý khi sử dụng nồi nấu rượu bằng điện 120kg

- Đảm bảo nguồn điện ổn định: Với công suất lớn, cần kiểm tra hệ thống điện của cơ sở để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

- Bảo trì định kỳ: Vệ sinh nồi sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng để tránh cặn bẩn hoặc mảng bám ảnh hưởng đến chất lượng rượu.

- Tuân thủ hướng dẫn sử dụng: Lắp đặt và vận hành theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất để đảm bảo tuổi thọ của thiết bị và an toàn cho người dùng.

Nồi nấu rượu bằng điện 120kg là thiết bị hiện đại và tối ưu cho các doanh nghiệp sản xuất rượu quy mô lớn. Với dung tích lớn, hiệu suất cao và hệ thống vận hành thông minh, sản phẩm này không chỉ giúp nâng cao năng suất mà còn đảm bảo chất lượng rượu vượt trội. Đầu tư vào nồi nấu rượu 120kg là bước đi chiến lược để các doanh nghiệp khẳng định vị thế trên thị trường và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Sơn Hà – Giải pháp nâng tầm sản xuất rượu của bạn!

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất và đảm bảo chất lượng rượu thành phẩm, thì dòng nồi nấu rượu bằng điện của Sơn Hà chính là lựa chọn lý tưởng. Với công nghệ hiện đại và thiết kế thông minh, sản phẩm của chúng tôi giúp bạn đạt được:

- Hiệu suất vượt trội: Tăng năng suất lên đến 200% so với phương pháp truyền thống.

- Tiết kiệm chi phí: Giảm tiêu hao điện năng và nhân công.

- Chất lượng chuẩn quốc tế: Rượu thành phẩm giữ nguyên hương vị đặc trưng, đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Không chỉ bán sản phẩm, Sơn Hà còn đồng hành cùng khách hàng qua dịch vụ tư vấn, lắp đặt và bảo hành toàn diện. Hành động ngay hôm nay để bứt phá trong sản xuất và dẫn đầu thị trường rượu!

>> Gọi ngay: 097 1111 044 – 093 3453 940
>> Xem chi tiết tại: sonhacompany.vn

0971 111 044
0