Nồi nấu rượu bằng điện 40kg | Thiết kế, gia công chất lượng
Nồi nấu rượu bằng điện 40kg | Thiết kế, gia công chất lượng - Nồi nấu rượu bằng điện 40kg
Nồi nấu rượu bằng điện 10kg với chất liệu inox 304 hạn chế han gỉ, khê cháy cơm rượu, tiết kiệm thời gian nấu. Mua giá tốt nhất tại Sơn Hà Company.Với khả năng nấu trong thời gian ngắn và hiệu quả chưng cất vượt trội, nồi nấu rượu bằng điện 40kg là sự lựa chọn lý tưởng giúp quý khách hàng mở rộng sản xuất nhanh chóng. Đây cũng là thiết bị bán chạy được Sơn Hà sản xuất và cung ứng tới nhiều khách hàng. Tham khảo ngay!!!
1. Thông số của nồi nấu rượu bằng điện 40kg
- Chất liệu: Inox
- Điện áp: 220/380V
- Năng suất: 40kg/1 mẻ
- Dung tích nồi chưng cất: 200L
- Bảo hành: 12 tháng
2. Cấu tạo và lợi ích của nồi nấu rượu 40kg bằng điện
2.1 Nồi chưng cất
Nồi chưng cất rượu được cấu tạo từ ba lớp inox 304, với một lớp cách nhiệt ở giữa để hạn chế thất thoát nhiệt. Quá trình nấu được thực hiện theo phương pháp cách thủy, nơi nhiệt được truyền gián tiếp vào nguyên liệu.
Ngoài ra, nắp nồi được thiết kế hình nón với nhiều chốt khóa chắc chắn để ngăn hơi rượu thoát ra ngoài trong suốt quá trình chưng cất.
Nắp nồi chưng cất rượu có thiết kế hình nón
2.2 Bộ điều khiển
Bộ điều khiển của nồi nấu rượu bằng điện 40kg cho phép tùy chỉnh nhiệt độ, thời gian và cài đặt hẹn giờ, từ đó tác động trực tiếp đến chất lượng rượu thành phẩm.
Bộ điều khiển bao gồm các nút điều chỉnh nhiệt độ, thời gian và hẹn giờ và màn hình LCD hoặc LED hiển thị rõ ràng các thông số.
2.3 Ống dẫn rượu
Rượu ngưng tụ sẽ được dẫn vào bồn làm mát thông qua một ống dẫn nằm tại chóp nắp nồi. Ống dẫn này được trang bị các chốt nối chắc chắn, đảm bảo 100% lượng rượu thành phẩm sẽ được giữ lại mà không bị thất thoát trong quá trình chuyển giao.
Ống dẫn của nồi nấu rượu bằng điện 40kg
2.4 Hệ thống làm mát
Để làm mát rượu nhanh chóng, rượu sau khi được dẫn qua ống sẽ đi vào hệ thống ống dẫn có cấu trúc tương tự như đường ruột gà. Bồn làm mát sử dụng nước lạnh hoặc nước đá để làm mát hơi rượu, từ đó hạ nhiệt độ xuống mức thích hợp để ngưng tụ thành rượu lỏng.
Bồn làm mát không chỉ hỗ trợ việc duy trì nhiệt độ ổn định trong quá trình ngưng tụ và tách rượu mà còn đảm bảo chất lượng cũng như hương vị của rượu được giữ nguyên.
3. Ưu điểm nổi bật của nồi nấu rượu điện
Các mẫu nồi nấu rượu bằng điện ngày càng được ưu tiên chọn mua nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật và mang lại lợi ích tới người dùng, cụ thể:
- Nồi nấu rượu bằng điện 40kg tự động vận hành, giảm thiểu công sức và thời gian nấu so với phương thức truyền thống.
- Nồi trang bị các tính năng bảo vệ người dùng như tự động ngắt khi quá nhiệt hoặc áp suất quá cao.
Nồi nấu rượu bằng điện 40kg có nhiều ưu điểm nổi bật
- Tiết kiệm nhiên liệu hơn so với phương thức thủ công, giảm chi phí vận hành cho cơ sở sản xuất.
- Thiết kế hiện đại, dễ dàng tháo rời các bộ phận để vệ sinh và bảo dưỡng nồi.
- Nồi làm từ inox 304 cao cấp có khả năng chống gỉ sét tốt và bền bỉ sau thời gian dài sử dụng.
- Tiết kiệm diện tích khi muốn nấu lượng rượu nhiều trong thời gian ngắn.
- Với nhiều mức dung tích khác nhau, các cơ sở sản xuất có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu nấu và ngân sách chi trả.
4. Lưu ý khi sử dụng nồi nấu rượu bằng điện 40kg
Để vận hành nồi nấu rượu an toàn và hiệu quả, tiết kiệm điện năng, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:
- Đảm bảo nồi được lắp đặt đúng cách, dây điện luôn được nối ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với nước để hạn chế cháy nổ.
- Sau khi thu rượu, người dùng cần ngắt điện và đợi 15-20 phút để nhiệt độ và áp suất trong nồi giảm đi. Sau đó, hãy xả đáy và dùng nước để làm mát, loại bỏ cặn rượu và vệ sinh nồi.
- Trước khi đậy nắp, luôn đảm bảo rằng hệ thống đã được ngắt điện để tránh nguy hiểm. Không thao tác khi nồi đang vận hành.
- Thường xuyên kiểm tra mức nước trong khoang giữa của nồi để tránh tình trạng nước cạn, gây cháy thanh nhiệt và ảnh hưởng tới chất lượng rượu. Bạn có thể sử dụng que thăm nước để kiểm tra mức nước có trong nồi nấu rượu bằng điện 40kg.
5. Hướng dẫn vệ sinh nồi nấu rượu sau khi sử dụng
Sau mỗi lần sử dụng, việc vệ sinh nồi nấu rượu điện là cần thiết để loại bỏ cặn rượu còn sót lại trên thành nồi. Việc vệ sinh nồi nấu thường xuyên giúp duy trì hiệu suất hoạt động và tăng tuổi thọ của thiết bị.
Quá trình vệ sinh nồi nấu rượu rất đơn giản. Đầu tiên, bạn xã xả hết nước qua van xả đáy, sau đó sử dụng nước sạch để làm sạch nồi. Để đạt hiệu quả tốt hơn, bạn có thể sử dụng nước rửa chén. Sau khi rửa xong, hãy dùng khăn khô để lau lại toàn bộ nồi và thanh nhiệt để hạn chế tối đa trường hợp gỉ sét.
Vệ sinh và lau khô thiết bị để tránh bị han gỉ
6. Mua nồi nấu rượu điện tốt nhất ở đâu?
Nếu bạn đang tìm kiếm nồi nấu rượu bằng điện 40kg chất lượng cao, hiệu suất ổn định và độ bền vượt trội, Sơn Hà Company chính là lựa chọn hàng đầu.
Sơn Hà lắp đặt thiết bị nấu rượu bằng điện thực tế
- Với Sơn Hà Company, quý khách hàng sẽ được đảm bảo:
- Chất lượng sản phẩm vượt trội, 100% làm từ inox 304 với độ bền cao.
- Sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn, luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi gửi tới tay khách hàng.
- Nồi nấu rượu điện tại Sơn Hà được thiết kế thông minh với bảng điều khiển dễ sử dụng.
- Sơn Hà cam kết cung cấp sản phẩm với mức cạnh tranh, hợp lý, giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn.
- Hỗ trợ bảo hành 12 tháng và sửa chữa trọn đời với giá tốt giúp khách hàng an tâm sử dụng.
- Nhận tư vấn miễn phí với đội ngũ chuyên gia luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên.
Liên hệ ngay với Sơn Hà Company để nhận tư thêm thông tin và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất!
- Hotline: 097 1111 044 - 093 3453 940
- Website: sonhacompany.vn