Nồi nấu rượu bằng điện 60kg | Nấu rượu nhanh chóng, hiệu suất cao
Nồi nấu rượu bằng điện 60kg | Nấu rượu nhanh chóng, hiệu suất cao - Nồi nấu rượu bằng điện 60kg
Nồi nấu rượu bằng điện 60kg một mẻ cho phép nâng cao hiệu suất nấu, đảm bảo hương thơm tự nhiên, chất lượng cao. Tư vấn về sản phẩm liên hệ Sơn Hà Company qua 097 1111 044 - 093 3453 940!!!Nồi nấu rượu bằng điện 60kg là giải pháp chưng cất tiên tiến cho phép sản xuất rượu với năng suất cao hơn với phương pháp nấu truyền thống. Với chi phí vận hành thấp, sản phẩm được nhiều hộ sản xuất ưu tiên lựa chọn hiện nay.
1. Thông số của nồi nấu rượu bằng điện 60kg
- Chất liệu: Inox
- Điện áp: 220/380V
- Năng suất: 60kg/1 mẻ
- Dung tích nồi chưng cất: 300L
- Bảo hành: 12 tháng
2. Cấu tạo của thiết bị nấu rượu điện
2.1 Khoang chưng cất rượu
Khoang chưng cất rượu của nồi nấu rượu bằng điện 60kg được làm từ inox 304 với lớp cách nhiệt nằm ở giữa, đảm bảo giảm thiểu thoát nhiệt trong quá trình vận hành. Toàn bộ quá trình chưng cất được ứng dụng theo phương pháp cách thủy nhờ truyền nhiệt gián tiếp giúp nấu cơm rượu hiệu quả hơn.
Nắp nồi có thiết kế hình chóp nón, nhiều chốt khóa chắc chắn nhằm mục đích giữ kín hơi rượu khi nấu.
Khoang chưng cất của nồi nấu rượu bằng điện 60kg
2.2 Ống lò xo dẫn rượu
Rượu sau khi được ngưng tự sẽ được đưa tới bồn làm mát thông qua ống dẫn lò xo lắp đặt ở đỉnh nắp nồi chưng cất. Ống có thiết kế nhiều mấu nối chắc chắn, đảm bảo chuyển giao toàn bộ rượu thành phẩm mà không bị hao hụt nhiều.
2.3 Hệ thống làm mát rượu
Để làm mát rượu hiệu quả trong thời gian ngắn, rượu sau khi qua ống dẫn sẽ tiếp tục vào hệ thống đường ruột gà. Bồn làm mát chứa nước lạnh hoặc đá để giảm nhiệt hơi rượu, từ đó giúp ngưng tụ rượu thành dạng lỏng mà vẫn giữ được hương vị tự nhiên.
Ống ruột gà lò xo dẫn rượu
2.4 Bảng điều khiển thông số
Đi kèm với nồi nấu là bảng điều khiển thông số. Bộ phận này giúp người nấu điều chỉnh thời gian, nhiệt độ cũng như hẹn giờ hiệu quả. Với các nút điều chỉnh và màn hình LCD hoặc LED, người nấu dễ dàng theo dõi và thay đổi các yếu tố giúp nâng cao chất lượng rượu.
3. Có nên đầu tư nồi nấu rượu bằng điện 60kg không?
3.1 Ưu điểm
- Tiết kiệm thời gian và công sức: Nồi nấu rượu bằng điện hoạt động tự động, giảm thiểu công sức của người vận hành, đặc biệt trong quá trình đun nấu rượu.
- Năng suất cao: Với dung tích 60kg, nồi có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất quy mô vừa và lớn.
- An toàn và sạch sẽ: Nồi nấu rượu bằng điện 60kg sử dụng điện thay vì than củi hay gas giúp giảm nguy cơ cháy nổ, đồng thời đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Tiết kiệm chi phí vận hành: Công nghệ hiện đại tối ưu hóa năng lượng tiêu thụ, giảm chi phí nhiên liệu so với phương pháp truyền thống.
- Dễ sử dụng và bảo trì: Thiết kế tối ưu, dễ dàng lắp đặt và vệ sinh. Các bộ phận có thể tháo rời để vệ sinh kỹ lưỡng.
- Giảm ô nhiễm môi trường: Không tạo khói bụi và khí thải độc hại, góp phần bảo vệ môi trường.
Nồi nấu rượu bằng điện 60kg có nhiều ưu điểm
3.2 Hạn chế
- Chi phí đầu tư ban đầu cao: Giá thành của nồi nấu rượu bằng điện thường khá cao so với các phương pháp truyền thống. Tuy nhiên, về lâu dài thì thiết bị này sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.
- Phụ thuộc vào nguồn điện: Nếu khu vực của bạn không ổn định về điện năng hoặc thường xuyên mất điện, hãy cân nhắc tới việc sử dụng thiết bị này.
- Kích thước lớn: Với dung tích 60kg, nồi có thể chiếm nhiều diện tích và không phù hợp với không gian nhỏ hẹp.
4. Cần lưu ý gì khi dùng thiết bị nấu rượu bằng điện?
Để đảm bảo nồi nấu rượu bằng điện 60kg hoạt động an toàn, hiệu quả và tiết kiệm năng lượng, bạn cần chú ý một số điểm quan trọng sau:
- Hãy chắc chắn rằng nồi được lắp đặt đúng cách, dây điện luôn được nối tại khu vực khô ráo và tránh tiếp xúc với nước để hạn chế nguy cơ cháy nổ.
- Sau khi hoàn tất quá trình thu rượu, bạn cần ngắt nguồn điện và đợi khoảng 15-20 phút để nhiệt độ và áp suất trong nồi ổn định. Sau đó, hãy xả đáy, sử dụng nước để làm mát và vệ sinh nồi, loại bỏ cặn rượu còn sót lại. Sau khi đã vệ sinh bằng nước sạch, hãy dùng khăn mềm và lau các bộ phận trong nồi để tránh hiện tượng han gỉ.
- Trước khi đóng nắp nồi, hãy kiểm tra kỹ lưỡng và đảm bảo hệ thống đã được ngắt điện để tránh các rủi ro. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh thao tác khi nồi đang hoạt động.
Kiểm tra và đóng kín nắp nồi trước khi vận hành
- Để tránh tình trạng nước cạn, gây cháy thanh nhiệt và ảnh hưởng đến chất lượng rượu, hãy thường xuyên kiểm tra mức nước trong khoang giữa của nồi bằng que thăm nước.
5. Tham khảo dự án lắp đặt nồi nấu rượu bằng điện của Sơn Hà Company
Sơn Hà Company tự hào là đơn vị cung cấp và lắp đặt nồi nấu rượu bằng điện chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về hiệu quả và an toàn. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số dự án tiêu biểu đã được thực hiện thành công, mời quý khách tham khảo.
Mua nồi nấu rượu bằng điện 60kg giá tốt tại Sơn Hà
Sơn Hà nhận thiết kế nồi theo yêu cầu
6. Quy trình thiết kế và cung cấp nồi nấu rượu tại Sơn Hà
Sơn Hà thiết kế và cung cấp thiết bị nồi nấu rượu bằng điện 60kg chuyên nghiệp và minh bạch theo quy trình sau:
- Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng về các thông số kỹ thuật, yêu cầu khi sử dụng.
- Bước 2: Khảo sát không gian lắp đặt thực tế để đảm bảo các điều kiện sử dụng và đưa ra thiết kế tối ưu nhất.
- Bước 3: Thiết kế và chốt bản thiết kế với khách hàng.
- Bước 4: Sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, khả năng hoạt động, độ bền kỹ lưỡng.
- Bước 5: Lắp đặt và hướng dẫn người dùng cách vận hành thiết bị tận nơi, hướng dẫn các điều khoản bảo hành, sửa chữa.
- Bước 6: Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm 24/7.
Để nhận thêm thông tin về sản phẩm cũng như giải đáp các thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:
- Hotline: 097 1111 044 - 093 3453 940
- Website: sonhacompany.vn