Tủ nấu cơm công nghiệp 100kg | Tủ hấp điện - gas giá tốt nhất thị trường
Tủ nấu cơm công nghiệp 100kg | Tủ hấp điện - gas giá tốt nhất thị trường - Tủ nấu cơm công nghiệp 100kg
Tham khảo ngay mẫu Tủ nấu cơm công nghiệp 100kg với khả năng nấu tới 500 suất ăn/mẻ. Chất liệu inox 304 sáng, bền bỉ, dễ vệ sinh. Nhận tư vấn, thiết kể tủ theo nhu cầu tại Sơn Hà Company: 097 1111 044!!!Tủ nấu cơm công nghiệp 100kg là giải pháp thay thế hoàn toàn phương thức truyền thống khi cần phục vụ hàng trăm suất ăn trong khoảng thời gian ngắn. Để hiểu rõ hơn về thiết bị này, Sơn Hà Company mời quý bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.
1. Thông số kỹ thuật mẫu tủ nấu cơm công nghiệp 100kg
- Sản phẩm: Tủ nấu cơm công nghiệp 100kg
- Công suất: 100kg
- Thời gian nấu: 60 – 70 phút/lần
- Chất liệu: Inox
- Bảo hành: 12 tháng
- Suất ăn cung cấp: Khoảng 500 suất ăn.
2. Cấu tạo của dòng tủ nấu cơm công nghiệp 100kg
- Vỏ tủ 3 lớp chất liệu cao cấp đảm bảo thiết bị vừa cách nhiệt tốt vừa chống chịu tác động từ môi trường.
- Cửa tủ có thiết kế kín khít, giảm thất thoát nhiệt kết hợp tay cầm inox bọc nhựa chịu nhiệt, an toàn khi lấy cơm từ tủ mới nấu xong.
- Bánh xe có khóa cố định đảm bảo tủ không trơn trượt, hỗ trợ người sử dụng di chuyển thiết bị dễ dàng và an toàn.
- Bảng điều khiển trực quan ở một số tủ hiện đại được kết hợp đồng hồ đo nhiệt chính xác, đảm bảo mức nóng và thời gian nấu chính xác.
- Thanh nhiệt (tủ chạy điện) hoặc buồng đốt (tủ chạy gas) hỗ trợ tạo hơi nước nhanh và giúp cơm trong tủ chín đều.
- Khay inox chất lượng cao, bố trí với khoảng cách đều nhau giúp gạo nhận đủ hơi nước, tránh trường hợp có khay cơm khô, khay nhão.
- Van xả khí, van thoát nước, ống cấp nước, van gas, bình gas... hỗ trợ vận hành an toàn và tiện lợi.
Một số hình ảnh bên của tủ hấp cơm công nghiệp
3. So sánh tủ cơm công nghiệp và cách nấu truyền thống
3.1. Công suất và thời gian nấu
- Tủ cơm công nghiệp: Tủ nấu cơm công nghiệp 100kg có khả năng nấu lượng lớn gạo cùng lúc, hỗ trợ nhanh chóng trong các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng hoặc trường học yêu cầu số suất cơm lớn. Thời gian nấu từ 45-70 phút/mẻ.
- Cách nấu truyền thống: Dùng nồi cơm điện hoặc nồi gang, mỗi lần chỉ nấu được từ 1-5kg gạo, không phù hợp cho nhu cầu lớn. Thời gian nấu cơm kéo dài do nấu thành nhiều đợt.
3.2 Chất lượng cơm
- Tủ cơm công nghiệp: Cơm chín đều nhờ hơi nước và nhiệt độ ổn định, không bị khô, cháy hay sống.
- Cách nấu truyền thống: Nấu cơm bằng nồi có thể gặp tình trạng cơm cháy, cơm khê hoặc cơm sống nếu không kiểm soát tốt lượng nước và nhiệt độ.
Tủ nấu cơm công nghiệp cho chất lượng cơm ngon
3.3 Năng lượng tiêu thụ
- Tủ cơm công nghiệp: Tận dụng tối đa nguồn nhiệt (điện hoặc gas) để tạo hơi nước, tiết kiệm năng lượng. Cơ chế tự động ngắt khi hoàn thành nấu giúp giảm tiêu thụ điện/gas.
- Cách nấu truyền thống: Nồi cơm điện hoặc nồi gang không tự động tối ưu nhiệt, phải canh chỉnh bằng tay. Bên cạnh đó, nấu bằng nồi gang hoặc bếp gas cũng tiêu tốn nhiều nhiên liệu hơn.
3.4 Diện tích lắp đặt
- Tủ cơm công nghiệp: Tủ dạng đứng không chiếm nhiều diện tích.
- Cách nấu truyền thống: Nấu bằng nhiều nồi, chiếm nhiều diện tích của khu vực.
3.5 Độ an toàn và linh hoạt
- Tủ cơm công nghiệp: Trang bị van xả áp, phao cấp nước tự động, cửa khóa an toàn và lớp cách nhiệt. Thiết bị hỗ trợ hấp nhiều loại thực phẩm như cơm, bánh bao, xôi… phục vụ nhu cầu đa dạng.
Tủ nấu cơm hiện đại hấp bánh bao
- Cách nấu truyền thống: Dễ bị bỏng nếu sử dụng nồi gang hay bếp củi. Nồi cơm điện hiện đại có chức năng tự động nhưng không có khả năng cách nhiệt hoàn toàn. Phương thức này chỉ được sử dụng để nấu cơm, xôi hoặc các món nhỏ lẻ.
4. FAQs về thiết bị nấu cơm công nghiệp
4.1 Giá tủ nấu cơm công nghiệp 100kg bao nhiêu?
Giá tủ nấu cơm công nghiệp 100kg dao động tùy theo nhà cung cấp và tính năng sản phẩm. Nhìn chung, mức giá của thiết bị này dao động trong khoảng từ 30-50 triệu VNĐ. Để nhận báo giá chính xác nhất, bạn nên liên hệ với Sơn Hà Company để nhận tư vấn ngay hôm nay.
4.2 Cần lưu ý gì khi mua tủ hấp cơm công nghiệp?
Để mua được sản phẩm phù hợp, quý khách hàng có thể dựa vào một số tiêu chí sau:
- Xác định số suất ăn cần cung cấp mỗi ngày để lựa chọn mức công suất phù hợp.
- Xác định các loại thực phẩm cần nấu. Nếu chỉ nấu cơm, bạn có thể chọn mẫu tủ cơ bản. Nếu cần hấp các thực phẩm khác, bạn nên ưu tiên chọn tủ đa năng với khay hấp được thiết kế đặc biệt.
- Chọn tủ nấu cơm dựa theo nguồn nhiệt (tủ điện, gas hay kết hợp).
- Đánh giá chất liệu của tủ trước khi mua. Quý khách hàng nên sử dụng tủ làm từ inox 201 hoặc 304 bởi loại này có khả năng chống gỉ, dễ dàng vệ sinh cũng như chịu nhiệt tốt.
- Lưu ý đến các tính năng được tích hợp như bảng điều khiển thông minh, chế độ ngắt tự động và các phụ kiện đi kèm.
Tìm hiểu kỹ các dòng tủ trước khi mua
4.3 Lưu ý sử dụng tủ cơm an toàn
- Đảm bảo luôn xả hết nước trong khoang chứa sau mỗi lần sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp 100kg.
- Van nguồn nước luôn được mở để đảm bảo quá trình nấu/hấp liên tục.
- Trước khi nấu, hãy bổ sung nước trong khoang tủ nếu chưa có.
- Nếu cần kiểm tra nguyên liệu khi nấu, bạn nên đứng nép về một bên, tránh đứng đối diện tủ phòng nguy cơ bị bỏng hơi.
- Luôn ngắt nguồn điện trước khi vệ sinh hoặc bảo trì tủ nấu cơm.
- Để tủ tránh xa tầm tay của trẻ em.
5. Sơn Hà thiết kế, gia công tủ cơm công nghiệp giá tốt
Tủ nấu cơm công nghiệp 100kg của Sơn Hà Company đang là sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng nhờ vào độ bền vượt trội, tính tiện dụng và khả năng nấu hấp nhanh chóng.
Khi mua hàng tại Sơn Hà, quý khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm tốt, mức giá cao cấp và nhận tư vấn tận tình. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn giải pháp phù hợp nhất cho từng nhu cầu cụ thể.
Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ưu đãi hấp dẫn!
- Hotline: 097 1111 044 - 093 3453 940
- Website: sonhacompany.vn