Công ty TNHH XD TM Kỹ Thuật Sơn Hà

Bấm để xem rõ hơn

Nồi hầm xương bằng điện đủ kích thước 20, 30, 40, 50 - 150L

Nồi hầm xương bằng điện đủ kích thước 20, 30, 40, 50 - 150L

Model: Nhà sản xuất: Sơn Hà Company Xuất xứ: Việt Nam Bảo hành: 12 tháng
Sơn Hà cung cấp nồi hầm xương bằng điện với đa dạng kích thước cho quý khách lựa chọn. Liên hệ ngay theo hotline: 097.1111.044 để được tư vấn và báo giá.
Giá: Call
Số lượng: Giảm Cộng
  • Chi tiết sản phẩm

Nồi hầm xương bằng điện là thiết bị chuyên dùng để luộc xương, nấu nước dùng,... Thiết bị này được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, khách sạn và bếp ăn công nghiệp. Sơn Hà cung cấp nồi hầm xương bằng điện với đa dạng kích thước, phù hợp với nhiều nhu cầu.

Thông số kỹ thuật nồi hầm xương bằng điện

 

+ Kích thước (dung tích): Từ 20L, 30L, 40L, 50L, 60L, 80L, 100L, 120L, 150L (khách hàng có thể đặt để Sơn Hà gia công)

+ Chất liệu: Inox 201/304

+ Xuất xứ: Việt Nam

+ Bảo hành tủ điện: 12 tháng

Cấu tạo của nồi hầm xương công nghiệp

Thân nồi hình trụ đứng với cấu tạo 3 lớp:

+ Lớp vỏ ngoài làm bằng inox 304.
Lớp foam cách nhiệt dày khoảng 4cm ở giữa.
Lớp trong cùng là inox 304 tạo thành lòng nồi.

Cấu tạo nồi hầm xương bằng điện công nghiệp

-> Hạn chế thất thoát nhiệt trong quá trình nấu, an toàn cho người dùng, không lo bỏng nhiệt và giúp tiết kiệm điện năng.

-> Thiết kế nhỏ gọn, không chiếm diện tích lớn, phù hợp với nhiều không gian bếp.

-> 3 thanh gia nhiệt được đặt ở dưới đáy nồi, làm sôi nước bằng cách chuyển điện năng thành nhiệt lượng.

-> Sọt đựng xương có thiết kế tay cầm với nhiều lỗ nhỏ xung quanh. Công dụng là thoát nước, chỉ để lại thịt sau khi ninh xong. Cầm nhấc ra vào tiện lợi. 

-> Bảng điều khiển với các công tắc: điều chỉnh nhiệt, chế độ nấu, chế độ giữ ấm, đèn nguồn giúp người dùng dễ dàng thao tác sử dụng. 

-> Nồi hầm xương bằng điện có van xả thiết kế van dạng xoay, dễ sử dụng, và tháo lắp giúp bạn dễ dàng lấy nước dùng và vệ sinh nồi.

-> 4 chân làm bằng inox 201, có thể điều chỉnh giúp chân nồi phù hợp với mọi không gian.

Lợi ích của việc sử dụng nồi hầm xương bằng điện

Lợi ích khi sử dụng nồi hàm xương bằng điện
 

► Chế biến đa dạng thức ăn: Bạn có thể sử dụng nồi hầm xương để nấu canh, làm nồi nước dùng, nấu cháo,...

► Lưu giữ được hương vị món ăn: Quá trình nấu tự động, bạn không cần phải mở nồi và thêm nước trong quá trình nấu.

► Chế độ nấu và đặt giờ linh hoạt: Nồi hầm xương được tích hợp chức năng hẹn giờ, điều chỉnh áp suất cần thiết trong quá trình nấu.

► An toàn và tiện lợi: Nồi sẽ giữ lại hơi nước trong suốt quá trình nấu, nhờ đó không gian thoáng, không có mùi hôi. Việc vệ sinh nồi cũng dễ dàng hơn khi có van xả ở bên dưới đáy nồi. 

Sơn Hà chuyên cung cấp, lắp đặt nồi hầm xương bằng điện công nghiệp

Nếu quý khách đang chuẩn bị kinh doanh quán ăn, nhà hàng thì cần một nồi hầm xương dùng điện để tiết kiệm thời gian, nhanh chóng. 

Trên thị trường hiện nay, việc mua các loại nồi công nghiệp này rất dễ nhưng về chất lượng nhiều khi không đảm bảo. Công ty TNHH XD TM Kỹ thuật Sơn Hà là đơn vị cung cấp nồi phở inox, bếp inox công nghiệp,.. nhiều năm kinh nghiệm. 

Sơn Hà cung cấp nồi hầm xương bằng điện với nhiều dung tích khác nhau như: 20L, 25L, 30L, 50L, 60L, 80L, 100L, 120L, 150L phù hợp với nhiều nhu cầu người dùng.

Sơn Hà Company cam kết cung cấp sản phẩm đạt chuẩn 100% inox 201/304 cao cấp. Ngoài ra, chế độ bảo hành các thiết bị lên đến 12 tháng và được thực hiện, tư vấn bởi nhân viên có kinh nghiệm lâu năm.

Sơn Hà cung cấp nồi hầm xương bằng điện với nhiều kích thước khác nhau

Cách lựa chọn nồi hầm xương phù hợp với nhu cầu

Với cửa hàng nhỏ dưới 100 khách/ ngày nên chọn nồi 20L, 50L hoặc 100L.

Với cửa hàng dưới 150 khách/ngày nên chọn nồi 25L, 60L hoặc 120L.

Với cửa hàng trên 300 khách/ngày nên chọn nồi 30L, 80L hoặc 150L.​

Lưu ý quan trọng khi sử dụng nồi nấu hầm xương

Nhằm đảm bảo độ bền khi sử dụng nồi hầm xương bằgn điện, quý khách cần lưu ý một số vấn đề sau: 
→ Hạn chế mở nắp nồi trong quá trình nấu để giảm sự thoát nhiệt, tiết kiệm điện năng.
→ Vệ sinh nồi thường xuyên sau mỗi lần ninh để tránh cặn bám vào đáy nồi. Điều này vừa giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, còn ngăn chặn sự rỉ sét, gia tăng tuổi thọ của nồi.
→ Lựa chọn nồi nấu có dung tích phù hợp với nhu cầu và quy mô của nhà hàng.
→ Đặt nồi ở bề mặt phẳng, tránh va đập gây hỏng hóc.

Hy vọng bài viết về nồi hầm xương bằng điện trên, bạn đã có thêm nhiều thông tin và tìm được đơn vị cung cấp uy tín và phù hợp để lắp đặt nồi hầm. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc nhu cầu mua thiết bị tại Sơn Hà Company, bạn hãy liên hệ ngay đến hotline 097.1111.044 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Thông tin liên hệ khác:

  • Website: https://sonhacompany.vn 
  • Địa chỉ: CN I TP. HCM: Công ty TNHH XD TM KỸ THUẬT SƠN HÀ, 627 Tân Sơn, Phường 12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
  • SDT: 0945.022.722
0971 111 044
0