Công ty TNHH XD TM Kỹ Thuật Sơn Hà

Bấm để xem rõ hơn

Nồi nấu cháo dùng điện 20, 30, 40, 50 - 150L

Nồi nấu cháo dùng điện 20, 30, 40, 50 - 150L

Model: Nhà sản xuất: Sơn Hà Company Xuất xứ: Việt Nam Bảo hành: 12 tháng
Sơn Hà cung cấp nồi nấu cháo dùng điện 20, 30, 40, 50,...150L với chất lượng hàng đầu, GIÁ TẠI XƯỞNG. Liên hệ ngay hotline: 0945.022.722 để được tư vấn, hỗ trợ.
Giá: Call
Số lượng: Giảm Cộng
  • Chi tiết sản phẩm

Quý khách muốn mua nồi nấu cháo dùng điện để bán ở nhà hàng, công ty và chưa rõ nên chọn kích thước nào? Sơn Hà cung cấp nồi nấu cháo chạy bằng điện với nhiều kích thước khác nhau. Call ngay: 0945.022.722

Thông số kỹ thuật nồi nấu cháo bằng điện 20l, 30l, 40l - 150l

Sơn Hà có nhiều loại nồi nấu cháo dùng điện đa dạng dung tích, thiết kế và có thể làm theo đơn đặt hàng của khách hàng. 
→ Kích thước (size): Từ 20L, 30L, 40L, 50L, 60L, 80L, 100L, 120L, 150L (khách hàng có thể đặt để Sơn Hà gia công)
→ Chất liệu: Inox 201/304
→ Sử dụng bông thủy tinh là vật liệu cách nhiệt.
→ Đa dạng công năng nấu nướng
→ Xuất xứ: Việt Nam
→ Bảo hành tủ điện:
12 tháng

Cấu tạo nồi nấu cháo dùng điện

– Thân nồi được thiết kế 3 lớp: 2 lớp inox dày, 1 lớp foam cách nhiệt để tiết kiệm điện và đảm bảo an toàn người dùng.

– Van xả được thiết kế dưới đáy nồi có kích thước lớn giúp việc vệ sinh nồi dễ dàng hơn và không bị tắc nghẽn khi sử dụng.

– Chân nồi có khả năng chịu lực tốt, chịu được sức nặng của nồi trong quá trình nấu.

– Nắp nồi thiết kế dày dặn, chắc chắn, có lỗ thông hơi giúp người nấu dễ kiểm tra nhiệt độ của nồi và hạn chế tình trạng bị trào khi cháo sôi.

– Hệ thống điện của nồi cháo dùng điện được thiết kế đặt tách rời ra khỏi phần thân nồi và đặt vào trong hộp kỹ thuật để đảm bảo an toàn cho người dùng đồng thời cũng dễ vệ sinh hơn.

Lợi ích khi sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp

Với thiết kế hiện đại, tiện lợi, việc sử dụng nồi cháo công nghiệp mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng như:

→ Nồi nấu cháo sử dụng điện để hoạt động nên thân thiện với môi trường, không gây độc hại.

→ Rút ngắn thời gian nấu và tiết kiệm chi phí so với bếp truyền thống. 

→ Kiểm soát được nhiệt độ nấu trong suốt quá trình nấu, đảm bảo chất lượng của cháo.

→ Đa dạng kích thước nên sử dụng được cho nhiều mô hình kinh doanh từ quán ăn nhỏ đến nhà hàng lớn.

→ Chức năng tự động ngắt giúp kiểm soát được quá trình nấy và hạn chế cháy khét.

→ Chất liệu inox cao cấp nên đảm bảo tuổi thọ lâu dài, bền bỉ, tiện lợi cho việc vệ sinh và chùi rửa. 

Cách chọn dung tích nồi cháo bằng điện phù hợp

Đới với người chưa có nhiều kinh nghiệm khi lựa chọn nồi nấu cháo thì luôn phân vân không biết lên chọn dung tích bao nhiêu là phù hợp. Dựa vào tiêu chí sau sẽ giúp quý khách giải quyết vấn đề này:

→ Cửa hàng có quy mô nhỏ < 100 khách/ngày thì nên chọn nồi có dung tích 20L, 50L, 100L.
→ Cửa hàng có quy mô trung bình < 150 khách/ngày ưu tiên chọn nồi có dung tích 25L, 60L, 120L.
→ Cửa hàng có quy mô > 300 khách/ngày thì nên tham khảo nồi có dung tích 30L, 80L, 150L.

Hướng dẫn và lưu ý sử dụng nồi nấu cháo dùng điện

a/ Hướng dẫn sử dụng

Để sử dụng nồi nấu cháo dùng điện đúng cách, hiệu quả, an toàn thì các bạn cần lưu ý:

► Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và thêm vào nồi trước khi cắm nguồn điện và bật công tắc. Tránh tình huống cắm điện mà quên không thêm nước và nguyên liệu, gây cháy nồi.

► Khi nồi cháo đã sôi, người dùng có thể chuyển từ chế độ đun sôi sang chế độ giữ nhiệt. Điều này giúp tiết kiệm năng lượng và giữ cho cháo chín mềm, dễ ăn.

► Sau mỗi lần nấu cháo, vệ sinh sạch sẽ cả bên trong và bên ngoài nồi. Nhớ rút dây cắm điện để đảm bảo an toàn trong quá trình vệ sinh. 

► Sử dụng khăn mềm để lau sạch cả bên trong và ngoài nồi cháo.

b/ Lưu ý quan trọng khi sử dụng nồi nấu cháo, phở bằng điện

Nhằm đảo bảo độ bền cho nồi, quý khách cần tuân thủ một số lưu ý sau: 

► Hạn chế mở nắp nồi trong khi nấu nướng để hạn chế việc thất thoát nhiệt gây tốn điện năng.
► Vệ sinh sạch sẽ nồi phở vào mỗi cuối ngày, không để cặn đồ ăn bám vào đáy nồi. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng cho sức khỏe mà còn dễ dàng gây nên sự han gỉ, giảm tuổi thọ của nồi.
► Lựa chọn nồi nấu phở có dung tích phù hợp với quy mô cửa hàng.
► Đặt nồi ở nơi bằng phẳng, tránh va đập thành nồi dễ gây hỏng hóc.

Sơn Hà - Thiết kế, lắp đặt nồi inox nấu cháo các loại

Sơn Hà cung cấp nồi nấu cháo dùng điện uy tín và chất lượng với GIÁ XƯỞNG. Với nhiều năm hoạt động, luôn cập nhật các công nghệ mới nhất, Sơn Hà đã cho ra hàng loạt các sản phẩm nồi inox điện chất lượng, tiện lợi, thông minh và được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Khi mua các sản phẩm của Sơn Hà Company bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng với những cam kết:

→ Chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng

→ Cam kết sử dụng chất liệu 100% inox 304 cao cấp

→ Kích thước, mẫu mã đa dạng, đặc biệt là có thể thiết kế theo nhu cầu của khách hàng

→ Nhân viên kỹ thuật có chuyên môn và tay nghề cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Tùy theo quy mô kinh doanh mà quý khách có thể chọn nồi nấu cháo dùng điện phù hợp để đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Liên hệ ngay với Sơn Hà theo hotline: 097.1111.044 để được tư vấn hỗ trợ và báo giá sản phẩm.

0971 111 044
0