Công ty TNHH XD TM Kỹ Thuật Sơn Hà

Bấm để xem rõ hơn

Nồi nấu 3 lớp có cánh khuấy

Nồi nấu 3 lớp có cánh khuấy

Model: Nhà sản xuất: Sơn Hà Company Xuất xứ: Việt Nam Bảo hành: 12 tháng Giá: Call
  • Chi tiết sản phẩm
Chất liệu: Inox 304.
Kích thước: Tùy chọn theo đơn đặt hàng.
Nhận sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.
Bảo hành: 12 tháng

 

Nồi nấu 3 lớp có cánh khuấy là sản phẩm được dùng phổ biến để nấu những loại thực phẩm cần gia nhiệt và cần khuấy đảo trong khi nấu để sản phẩm không bị bám dính và cháy khét.
 

Ưu điểm nồi nấu 3 lớp có cánh khuấy:

  • Nồi nấu vận hành hoàn toàn bằng điện tự động, vì vậy người lao động sẽ tiết kiệm công sức và thời gian rất nhiều, so với việc nấu thủ công vừa nấu vừa đảo tay.
  • Việc nấu sẽ sạch sẽ và gọn gàng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Cánh khuấy sẽ luôn đảo đều và vét sát đáy, thành nồi. Vì vậy mà thực phẩm cần nấu sẽ được đảo rất đều và hòa quyện với nhau, tránh trường hợp cháy khét và hao hụt nguyên liệu.
 

Cấu tạo của nồi nấu 3 lớp:

Toàn bộ cấu tạo nồi được làm từ vật liệu inox 304 không bị rỉ sét, vệ sinh dễ dàng và hợp vệ sinh trong chế biến thực phẩm.

Sản phẩm có cấu tạo 3 lớp inox, ở lớp ngoài chứa chất bảo ôn cách nhiệt có tác dụng để giữ nhiệt, và cũng là để chống nóng cho lớp vỏ ngoài của nồi, đảm bảo cho người dùng không bị bỏng. Khe giữa rỗng chứa dung dịch đun cách thủy( nước hoặc dầu ăn). Thanh nhiệt làm nóng trực tiếp dung dịch cách thủy sau đó truyền nhiệt để đun sôi dung dịch cần nấu bên trên.

Hệ thống điểu khiển hiện đại, tự động hoàn toàn,có thể cài đặt thời gian nấu, khi hết thời gian còi sẽ báo cho bạn biết. Hay cài đặt nhiệt độ nấu theo mong muốn của bạn, vì mỗi loại thực phẩm thì sẽ có mức nhiệt khác nhau.

Có thể thay đổi được tốc độ quay của mô tơ, để cánh khuấy thay đổi tốc độ quay theo ý muốn của bạn chỉ cần vặn nút điền chỉnh tốc độ biến tần.

Có 2 mô tơ giảm tốc vô cùng mạnh mẽ, 1 mô tơ dành cho cánh vét và 1 mô tơ cánh khuấy.

Bạn có thể xả thực phẩm ra cho dù thực phẩm đó rất đặc, vì van xả thực phẩm cực lớn có đường kính từ 32 đến 60mm,
 
0971 111 044