Công ty TNHH XD TM Kỹ Thuật Sơn Hà

Bấm để xem rõ hơn

Nồi nấu cháo 3 lớp dùng điện

Nồi nấu cháo 3 lớp dùng điện

Model: Nhà sản xuất: Sơn Hà Company Xuất xứ: Việt Nam Bảo hành: 12 tháng Giá: Call
  • Chi tiết sản phẩm

Những chiếc nồi nấu phở bằng điện được chúng tôi tạo ra với sự đa dạng về dung tích thiết kế, có thể làm theo kích thước yêu cầu của từng khách hàng. Trong đó, chúng có những đặc điểm cơ bản về cấu tạo như sau:

  • Chất liệu tạo thành: inox 201/304 
  • Nhiệt độ chế biến cao, thời gian nấu nhanh
  • Thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, chắc chắn với 4 chân trụ vững chãi, chịu lực tốt
  • Sử dụng bông thủy tinh là vật liệu cách nhiệt
  • Đa dạng công năng nấu nướng
 

Cách chọn lựa dung tích nồi nấu phở bằng điện phù hợp

Với những người chưa có nhiều kinh nghiệm trong khi chọn lựa nồi ninh xương nấu phở sẽ luôn thắc mắc đến việc chọn nồi có dung tích thế nào. Thông thường, người ta thường lựa chọn dung tích nồi theo các cách sau đây.

Theo mục đích nhu cầu sử dụng

  • Đối với nồi hầm xương: Nên chọn lựa sản phẩm có dung tích từ 100L trở lên.
  • Đối với nồi nấu nước dùng: Dung tích từ 40L – 90L.
  • Đối với nồi trần bánh: Sử dụng để trần bánh, nhúng thịt, rau dung tích từ 20L –  30L.

Bên cạnh đó, bạn có thể chọn lựa nồi nấu phở 2 ngăn, 3 ngăn… thuận tiện trong khi có nhu cầu tích hợp nhiều chức năng nấu trong cùng một sản phẩm


Theo quy mô trong kinh doanh

  • Đối với các cửa hàng có quy mô nhỏ dưới 100 khách/ngày thì nên chọn nồi có dung tích 20L, 50L, 100L.
  • Đối với các cửa hàng có quy mô trung bình dưới 150 khách/ngày ưu tiên chọn nồi có dung tích 25L, 60L, 120L.
  • Đối với các cửa hàng có quy mô lớn trên 300 khách/ngày thì nên tham khảo nồi có dung tích 30L, 80L, 150L.



Lưu ý quan trọng khi sử dụng nồi nấu phở điện 

Nhằm nâng cao tính chất lượng và độ bền cho nồi, bạn nhất định phải tuân thủ các lưu ý quan trọng dưới đây.

  • Hạn chế mở nắp nồi trong khi nấu nướng để hạn chế việc thất thoát nhiệt gây tốn điện năng.
  • Vệ sinh sạch sẽ nồi phở vào mỗi cuối ngày, không để cặn đồ ăn bám vào đáy nồi. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng cho sức khỏe mà còn dễ dàng gây nên sự han gỉ, giảm tuổi thọ của nồi.
  • Lựa chọn nồi nấu phở có dung tích phù hợp với quy mô cửa hàng.
  • Đặt nồi ở nơi bằng phẳng, tránh va đập thành nồi dễ gây hỏng hóc.
0971 111 044